Đầu số 092 là của mạng gì? Ý nghĩa của từng đầu số

Đầu số 092 là một trong những dòng sim số đẹp có giá trị sử dụng rất cao. Loại sim này mặc dù không phải là dạng sim mới, nhưng lại mang những ý nghĩa tốt đẹp, giá trị của nó lại không hề cũ. Vậy bạn có biết đầu số 092 là của nhà mạng nào và ý nghĩa của từng đầu số là gì không? Cùng tìm hiểu với Simviphanoi.vn trong bài viết dưới nhé!

1 - Đầu số 092 là của mạng gì?

Đầu số 092 được xuất hiện từ lâu nhưng nó vẫn chưa phổ biến trên thị trường viễn thông. Thật ra đây là đầu số của mạng di động Vietnamobile ra đời vào năm 2009. Ban đầu, 092 thuộc về HT Mobile – một nhà mạng của Hutchison và Hanoi Telecom. Nhà mạng này khai thác trên nền tảng CDMA (giống với Sfone) nhưng sau đó chuyển sang GSM và đổi tên thành Vietnamobile.

Đầu số 092 của nhà mạng nào?

2 - Tổng hợp các đầu số 092 và ý nghĩa của từng đầu số

Tổng hợp các đầu số 092

* 0922: thể hiện sự song toàn, niềm vui nhân đôi.

* 0923: mang ý nghĩa may mắn, phát tài lộc, thăng tiến trong sự nghiệp.

* 0924: bốn mùa luôn trọn vẹn, ngập tràn niềm vui

* 0925: thể hiện sự sinh sôi nảy nở, nhận được nhiều lộc trời cho

* 0926: mang ý nghĩa của tài lộc và nhiều may mắn, thuận lợi

* 0927: thể hiện quyền lực, là trung tâm của vũ trụ

* 0928: phát tài phát lộc

* 0929: thể hiện sự vĩnh cửu, trường tồn và hoàn hảo

Ý nghĩa của từng đầu số

* Số 0 – Là con số trung hòa, thể hiện sự viên mãn, tràn đầy.

* Số 9 - Tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, tài lộc và bá chủ. Số 9 trong tiếng Hán được đọc là “cửu”, thường được hiểu với ý nghĩa tốt đẹp như: “lâu dài, trường cửu”.

* Số 2 - luôn mang đến điều tốt đẹp, may mắn như “song hỷ”, “mãi mãi” và “có đôi, có cặp”.

Khi 3 con số này kết hợp lại, nó thể hiện sự giàu sang, phú quý, mang đến sự thịnh vượng, thành công cho chủ sở hữu. Khi lựa chọn được một chiếc sim điện thoại vừa có đầu số ý nghĩa vừa có đuôi mang lại may mắn thì quả là tuyệt vời.

3 - Đầu số 092 kết hợp với đuôi số nào đẹp?

Để có một thuê bao di động hoàn hảo thì việc tìm đuôi thuê bao cũng vô cùng quan trọng. Kết hợp các đuôi tài lộc như 9999 hay 333 rất tốt cho phong thủy của người dùng.

4 - Nên mua sim có đầu số 092 ở đâu?

Để mua được một chiếc sim với đầu số 092 đẹp, bạn có thể đến các cửa hàng bán sim gần nơi bạn sống, các cửa hàng Viettel,... hoặc bạn có thể tham khảo những địa chỉ bán sim uy tin như Simviphanoi.vn để có được sự lựa chọn tốt nhất cho riêng mình.

Hy vọng với những thông tin về Đầu số 092 là của nhà mạng nào? Ý nghĩa của từng đầu số sẽ giải đáp được những thắc mắc của bạn đọc. Chúc bạn ngày mới tốt lành.