Những thông tin cực kỳ thú vị về đầu số 0368

Hiện nay, đầu số 0368 đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi trên thị trường. Mỗi đầu số là sự kết hợp của những số khác nhau và mang đến những ý nghĩa đặc biệt riêng. Vậy để tìm hiểu đầu số 0368 là mạng gì cũng như ý nghĩa của nó, bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của Simviphanoi.vn.

1 Đầu số 0368 là mạng gì?

Đầu số 0368 được chuyển đổi từ đầu số cũ 0166 của Viettel. Đầu số này cũng rất được săn đón, vì sau khi chuyển đổi, đầu số này trở nên rất có ý nghĩa với những người ưa thích số đẹp, tài lộc.

Đầu số 0368 thuộc nhà mạng Viettel

Theo quan niệm của người Việt, 3 là “tài”, 6 là “lộc”. Chắc hẳn ai cũng muốn sở hữu một số điện thoại vừa “tài” vừa có”lộc” đúng không nào? Nhiều người còn cho rằng 3 và 6 khi kết hợp với nhau sẽ phát huy mạnh yếu tố may mắn, tiền bạc, lại phù hợp với hầu hết mọi người.

2. Thời gian chuyển đổi đầu số 0166 sang 0368

Việc chuyển đổi sim từ 11 số sang 10 số được thực hiện từ ngày 15/9/2018. Việc chuyển đổi này ban đầu gây khá nhiều khó khăn cho những khách hàng đã quen với sim dạng 11 số.

Một lưu ý nhỏ dành cho bạn, nếu bạn đang sử dụng sim 11 số và đã được chuyển đổi thành 10 số, hãy liên hệ ngay các phòng giao dịch ngân hàng mà bạn sử dụng số điện thoại này để cập nhật lại thông tin, tránh bị thất lạc hoặc nhầm lẫn giao dịch nhé!

3. Đầu số 0368 có ý nghĩa gì?

Mỗi khi mua và lựa chọn một sim số đẹp nào đó, điều bạn quan tâm đầu tiên đó là ý nghĩa của con số. Để biết thêm nhiều ý nghĩa đặc biệt của đầu số 0368 đó là:

  • Số 0: Tượng trưng cho vòng tròn khép kín, biểu đạt sự không có bắt đầu cũng không có kết thúc, nên có thể coi nó là sự viên mãn, là sự vĩnh cửu mãi mãi.
  • Số 3: Được coi là con số Thần Tài. Là sự vững chãi theo quan niệm dân gian “kiềng 3 chân”. Đây là con số rất đẹp, phát tài bền vững
  • Số 6: Số 6 là con số đẹp nhất trong dãy số tự nhiên và đặc biệt rất được giới kinh doanh, buôn bán ưa chuộng. Bởi số 6 trong tiếng Hán đọc là Lục, và được đọc chệch đi là lộc. Cho nên con số 6 từ cổ xưa đã được mặc định là con số của tiền lộc. Với bất cứ sim nào khi có sự xuất hiện của con số 6 thì cũng thường có giá trị cao hơn hẳn các sim khác.
  • Số 8:  là con số đẹp trong phong thủy, số 8 mang đến người sử dụng sự may mắn và tài lộc. Đồng thời, con số này còn mang đến sự thăng tiến trong sự nghiệp của chủ nhân sở hữu đầu số 0368.

Như vậy, có thể thấy ý nghĩa của đầu số 0368 rất đặc biệt phải không. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa các con số này, chắc chắn đây là đầu số mà ai cũng muốn sở hữu.

4. Đầu số 0368 có nhiều khuyến mãi không?

Viettel là một nhà mạng lâu đời tại Việt Nam và là nhà mạng lớn ở nước ta vì vậy mà các chương trình ưu đãi, Khuyến mãi diễn ra rất thường xuyên. Bạn nên nắm bắt các cơ hội này để sử dụng các dịch vụ của nhà mạng một cách tiết kiệm.

Hiện đầu số 0368 có rất nhiều ưu đãi từ nhà mạng Viettel

Đầu số 0368 là đầu số được chuyển đổi để thay thế các đầu 11 số của nhà mạng Viettel vì vậy mà nó sẽ được hưởng đầy đủ các ưu đãi, khuyến mãi như các sim khác của nhà mạng này.

Như vậy bài viết trên đã giúp bạn tìm hiểu về đầu số 0368 là mạng gì? Hy vọng với tất cả thông tin trên bạn đã có được những điều bổ ích và thú vị. Để có thể tư vấn chi tiết cụ thể hơn, hãy nhanh tay truy cập vào website simviphanoi.vn để được giải đáp mọi thắc mắc.