Sim số đẹp cho 12 con giáp

Trung Quốc từ xa xưa sử dụng 12 con giáp cho bói toán. Khoa chiêm tinh học của Trung Quốc phân tích rằng mỗi cá nhân tương hợp với mỗi số khác nhau. Nếu biết được quy luật này sẽ tạo được thuận lợi, may mắn và tài lộc trong cuộc sống. Cùng tìm hiểu rõ hơn tính cách và sim số đẹp của 12 con giáp trong bài viết dưới đây.

1. Tuổi Tý

Người tuổi Tý thông minh, nhạy bén và linh hoạt với mọi môi trường sống nên dễ thích ứng. Có tài lãnh đạo nên được nhiều người yêu mến. Họ tương hợp với người tuổi Dậu và Thìn.

  • Sim số đẹp: Sim năm sinh, sim tứ qúy

2. Tuổi Sửu

Cần cù, chịu khó, trung thực là những từ mô tả người tuổi Sửu. Họ có tính siêng năng nhưng đôi khi bị người khác lợi dụng. Trong tình yêu rất chung thành. Họ hợp với người tuổi Hợi, Dậu.

  • Sim số đẹp: Sim tam hoa, sim năm sinh

3. Tuổi Dần

Người tuổi Dần có tính cách quyết đoán, thích được dẫn dắt, lãnh đạo người khác. Có tài hùng biện và chỉ huy đám đông nên mọi người xung quanh dễ mến. Trong tình yêu thường tình cảm và chung thủy.

  • Sim số đẹp: Sim ngũ quý, sim năm sinh

4. Tuổi Mão

Tuổi Mão thích cuộc sống êm đềm, thuận lợi. Trong công việc muốn theo đuổi đến cùng và thích được âu yếm trong tình yêu.

  • Sim số đẹp: Sim lộc phát, sim phát tài

5. Tuổi Thìn

Là con giáp không có thực nhưng người tuổi Thìn khá thực tế. Họ có thể cân bằng cuộc sống một cách tuyệt vời cả trong công việc lẫn tình duyên.

  • Sim số đẹp: Sim tam hoa, sim năm sinh

6. Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có chí lớn, có thể bỏ qua những tiểu tiết nhỏ nhặt để đạt được mục tiêu lớn. Họ thường đau khổ trong tình yêu nếu không được đáp ứng.

  • Sim số đẹp: Sim năm sinh, sim lộc phát

7. Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ vốn hay cúi đầu lao mình trước gió bão và thấy hạnh phúc khi mình có tự do. Họ có tính xã giao nhưng vẫn giữ tính độc lập và những chuyến đi. Trong lao động, có thể chịu đựng gian khổ, vượt qua mọi khó khăn nhưng không biết thích sống khép mình

Tuổi Ngọ và Dần tương hợp nhau trong công việc kinh doanh và tình yêu, ngoài ra, tuổi Ngọ còn hợp với tuổi Mùi, Dậu và Tuất.

8. Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi thiên về tình cảm, thường hay mơ mộng và dịu hiền nhất trong 12 con giáp. Tuy có tính thẩm mỹ, sống chung thuỷ gắn bó nhưng lại trốn tránh hiện thực gây phiền luỵ tới đời sống riêng. Sống tình cảm nhưng yếu đuối cũng là điểm yếu của người tuổi Mùi.

9. Tuổi Thân

Người tuổi Thân thường nhanh nhẹn, là bậc thầy trong nghệ thuật ứng xử. Họ thích tiếp xúc gặp gỡ với mọi người, thích khám phá và không chịu cô đơn cả về phương diện sự nghiệp và tình cảm.

  • Sim số đẹp may mắn của bạn: sim năm sinh, sim thần tài.

10. Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu mạnh mẽ, tự tin, cao thượng trong công việc và tình yêu. Họ làm việc  trật tự trên dưới nghiêm minh nên phát huy được năng lực lao động, nhưng vẫn có tính độc lập vui chơi giải trí .

  • Sim số đẹp may mắn của bạn: sim taxi, sim lộc phát.

11. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất trung thành, âu yếm, nhưng khi sống cô đơn thường buồn lặng. Trong tình yêu, vì cảm thấy đối phương yêu mình chưa đủ nên luôn bị tình cảm ghen tuông hành. Họ hợp với Tý, năng động với Dần và bổ sung cho Ngọ. 

  • Sim số đẹp may mắn của bạn: sim thần tài, sim tứ quý.

12. Tuổi Hợi

Người tuổi này có tư tưởng thực tiễn và duy vật, rất ưa vui chơi hội hè, thích ăn ngon, mặc đẹp nhưng là người có lý tưởng. Tính cách bướng bỉnh dẫn họ đến nhiều việc không như ý muốn. Họ coi tổ ấm gia đình là hạnh phúc cao nhất .

Tuổi Hợi an toàn với tuổi Mão và Ngọ, bền chắc và hạnh phúc với tuổi Mùi.

Hy vọng với những thông tin về tính cách và sim số đẹp của 12 con giáp giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan về bản thân tương ứng với con giáp nào để có sim số đẹp ưng ý. Liên hệ ngay simviphanoi.vn nếu bạn còn thắc mắc nào khác.