Số nút sim là gì? Cách tính số nút của sim chính xác nhất

Bạn đã nghe rất nhiều đến số nút sim nhưng không biết phải tính toán số nút sim như thế nào, số nút bao nhiêu mới là một chiếc sim hợp phong thủy… Vậy bài viết dưới đây của Simviphanoi.vn là dành cho bạn.

1. Số nút sim là gì? Vì sao phải tính số nút sim?

Số nút sim hiểu một cách nôm na đó là lấy tổng các chữ số của chiếc sim đó cộng lại để ra kết quả cuối cùng là số có 1 hoặc 2 chữ số.

Nếu kết quả là 2 chữ số thì tổng nút sẽ là số cuối của con số 2 chữ số đó.

Sau đó căn cứ vào các quy luật phong thủy cũng như âm dương ngũ hành để kiểm tra xem ý nghĩa của con số đó là tốt hay xấu. Kết quả của việc tính nút sim là chúng ta sẽ đánh giá được xấu đẹp, hung cát của một chiếc sim số điện thoại.

Hiện nay việc sử dụng sim số đẹp và sim phong thủy đã trở thành một trào lưu mới đối với thế hệ trẻ. Chính vì thế việc biết và học cách tính nút sim cơ bản chính là một trong những chiếc chìa khóa vàng để bạn có thể nhanh chóng chọn cho mình một chiếc sim ưng ý.

Sim phong thuỷ không chỉ là phong trào nhất thời, phần nào nó sẽ giúp bạn có thể tránh được những tai họa hung hiểm và nhanh chóng có thể đạt được những thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

2. Hướng dẫn tính số nút sim đơn giản và chính xác

Thực tế cách tính số nút sim không khó, chỉ cần dành vài phút đồng hồ là bạn đã có thể cho ra một kết quả chính xác.

Ví dụ số điện thoại của bạn là: 0916 666 666. Vậy nút sim của số điện thoại này là bao nhiêu?

Chúng ta có phép tính: 0 + 9 + 1 + 6 + 6 + 6 + 6 + 6 + 6 + 6 = 52. Kết luận tổng nút của số sim 0916 666 666 là 2 nút

Số 2 là một con số may mắn tượng trưng cho sự mãi mãi, chung thuỷ hay sự trung thành nhưng với tổng số điểm thấp nên thường không được đánh giá cao về mặt phong thuỷ.

Csó thể thấy cách tính số nút của sim có thể thực hiện một cách dễ dàng nhưng lại có tác dụng cực lớn trong việc tìm ra ý nghĩa của chiếc sim, đánh giá sim hung cát. Hãy tham khảo thêm bảng thông tin dưới đây.

3. Giải mã ý nghĩa số nút của sim

Đây là bảng ý nghĩa của các con số tự nhiên từ 0 đến 9. Từ đó bạn có thể căn cứ để đoán hung cát sau khi đã tính được số nút cho sim của mình

  • Số 0 tượng trưng cho tính âm và người phụ nữ nên rất thích hợp sử dụng để làm sim cho nữ giới như sim tam hoa 000 hay sim tứ quý 0000
  • Số 1 tượng trưng cho sự khởi đầu và sóng đôi. Chính vì vậy số 11 mang ý nghĩa song hỷ lâm môn vô cùng đẹp
  • Số 2 tượng trưng cho sự mãi mãi
  • Số 3 biểu thị cho tài lộc kết hợp với 8 – 38 (ông địa nhỏ – rinh tài lộc)
  • Số 4: số tử – không đẹp
  • Số 5: ý nghĩa sinh sôi, nảy nở
  • Số 6: lộc đến nhà
  • Số 7: Con số thể hiện sự trọn vẹn của vũ trụ, khởi nguồn của nhiều yếu tố
  • Số 8: Phát tài – Con số được người kinh doanh vô cùng yêu thích.
  • Số 9: Thiên trường địa cửu – con số thể hiện cho sự lâu bền và vững chắc

Trên thực tế để chọn được 1 số sim hợp tuổi hay mệnh của mình thì cần dựa trên nhiều yếu tố khác nhau nữa. Hãy sử dụng công cụ sau tìm sim phong thuỷ sau để có thể chọn cho mình 1 số sim hợp phong thuỷ phù hợp nhất.

Tìm sim phong thủy hợp mệnh của bạn

Hy vọng bài viết cách tính nút sim là bước khởi đầu đơn giản để bạn có thể chọn được cho mình 1 số sim hợp phong thuỷ ưng ý.