Thế nào là sim đầu số cổ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán sim đầu số cổ vô cùng nhiều và đa dạng, phong phú, từ chất lượng, chủng loại sản phẩm đều rất nhiều.

Vậy thế nào là sim đầu số cổ?

Sim đầu số cổ là gì?

Sim đầu số cổ là loại sim ra đời từ những năm đầu tiên, đánh dấu sự ra đời, bước phát triển của một số nhà mạng di động lớn hiện nay. Những đầu số cổ ra đời vào thời điểm lúc đó có thể kể đến là:

- Hà Nội là đầu số 090340

- Đà Nẵng có đầu số là 090350

- Sài Gòn là đầu số 090380

Ở thời điểm lúc bấy giờ loại sim này chỉ có 7 số, sau này mới chuyển thành loại 9 số, và ở thời điểm hiện tại thì sim đầu số cổ là 10. Và năm 1997 thì loại sim này ra đời thêm một đầu số cổ mới bên cạnh đầu 090 đó chính là 091.

Sim đầu số cổ có ĐẮT không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp, bán sim đầu số cổ vô cùng nhiều và đa dạng, phong phú, từ chất lượng, chủng loại sản phẩm đều rất nhiều. Điều này dẫn tới một thực trạng đó chính là loãng thị trường. Khách hàng trở nên vừa có ưu thế vừa bị bất lợi. Họ có nhiều sự lựa chọn hơn nhưng lại không biết mức giá như nào là phù hợp.

Sim đầu số cổ là loại sim cổ, nó tựa như một món đồ cổ, mà chắc hẳn mọi người ai cũng biết rằng đồ cổ thì giá không rẻ chút nào. Và chiếc sim đầu số cổ cũng như vậy, giá thành của nó có thể nói là rất cao ở thời điểm hiện tại. Không dễ dàng gì để có thể sở hữu được nó, để làm được điều này thì khách hàng cần là những người có tiềm lực kinh tế vô cùng vững mạnh, là một người có địa vị, quyền lực trong xã hội. Một người sở hữu loại sim này thật sự là người vô cùng may mắn, đẳng cấp cũng không hề tầm thường chút nào.

=>Chọn ngay sim đầu số cổ chỉ từ 498k tại đây

Sim đầu số cổ đã và đang ngày càng khẳng định được giá trị to lớn của bản thân mình, giới hạn của nó không bị thu hẹp mà đang trở nên lan rộng ra rất nhiều. Những người có thể sở hữu một chiếc sim như thế này chắc chắn là những người vô cùng may mắn. 

Chúc bạn chọn được một số sim ưng ý.