Cách chuyển Sim Viettel Sang Sim Tomato

Gói cước Tomato của Viettel hiện đang được đông đảo khách hàng ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm hấp dẫn. Chính vì vậy mà hiện nay nhiều thuê bao đang muốn thực hiện chuyển sim Viettel sang Tomato để sử dụng. Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn thực hiện mong muốn này với cách chuyển đơn giản và nhanh chóng nhé.

Tham khảo: Mua sim Tam Hoa giá chỉ từ 350K

1. Những lợi ích mà gói cước Tomato mang đến cho khách hàng

Lý do khiến nhiều khách hàng đang sử dụng sim Viettel muốn chuyển sang sim Tomato là bởi vì những lợi ích hấp dẫn mà gói cước này mang lại cho người sử dụng.

Cụ thể:

  • Không giới hạn thời gian sử dụng thẻ nạp nên người dùng có thể thoải mái dùng tiền trong tài khoản cho đến khi hết tiền mà không lo bị hết hạn.
  • Thuê bao chỉ cần phát sinh 1 cuộc gọi trong vòng 60 ngày là có thể yên tâm sử dụng mà không lo đến việc bị khóa sim từ nhà mạng
  • Khách hàng sử dụng gói cước Tomato không mất cước thuê bao tháng

Thuê bao được ưu đãi cước gọi, nhắn tin với giá cước cực rẻ:

  • Cước phí gọi nội mạng: 1590đ/phút.
  • Cước phí gọi ngoại mạng: 1790/phút.
  • Cước phí nhắn tin nội mạng: 200đ/sms.
  • Cước phí nhắn tin ngoại mạng: 250đ/sms.

Quá nhiều ưu đãi dành cho thuê bao sử dụng vậy thì tại sao chúng ta lại không chuyển ngay sang gói cước Tomato để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất mà nhà mạng Viettel dành tặng cho khách hàng.

2. Hướng dẫn cách chuyển sim Viettel sang Tomato

Các bạn muốn chuyển đổi sang gói cước Tomato thì phải đáp ứng điều kiện là thuê bao sử dụng gói cước trả trước Viettel đang hoạt động hai chiều và tài khoản tối thiểu là 1 đồng.

Cách chuyển sim sang Tomato như sau: Thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp TOMATO gửi 195.

Sau khi gửi tin nhắn thành công hệ thống sẽ gửi tin nhắn yêu cầu bạn xác nhận chuyển đổi, lúc này bạn hãy soạn YES để đồng ý xác nhận, nếu không muốn chuyển bạn hãy soạn NO. Ngay khi bạn xác nhận chuyển đổi thì tổng đài sẽ thực hiện chuyển đổi sang sim Tomato cho bạn.

Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu chuyển đổi sang gói cước khác không phải gói Tomato thì bạn cũng có thể thực hiện với cú pháp tin nhắn là:

gửi 195.

3. Một số lưu ý khi thực hiện chuyển đổi sang sim Tomato

Khi thuê bao chuyển sim Viettel sang Tomato thì tài khoản của thuê bao vẫn sẽ được bảo lưu toàn bộ đối với trường hợp chuyển đổi lần đầu trong 24h sau kích hoạt.

Thuê bao chuyển đổi lần đầu trong 24h sau nạp thẻ thì tài khoản chính sẽ được bảo lưu, các tài khoản khuyến mãi sẽ không được bảo lưu.

Thuê bao cần phát sinh hoạt động tính phí như nạp tiền vào tài khoản, gọi điện, nhắn tin hoặc đăng ký gói 3G của Viettel trong vòng 60 ngày sử dụng.

Trường hợp quá 60 ngày nếu thuê bao không phát sinh hoạt động tính phí như nạp tiền vào tài khoản, gọi điện, nhắn tin hoặc đăng ký gói 3G của Viettel thì sẽ bị chặn 1 chiều.

Các bạn sẽ có thời han 10 ngày thực hiện nạp thẻ để mở khóa sim 1 chiểu. Nếu không nạp thẻ thuê bao sẽ bị chặn 2 chiều và quá 15 ngày vẫn không thực hiện nạp thẻ cho thuê bao thì sim sẽ bị nhà mạng thu hồi về kho sim.

Chỉ với 1 tin nhắn đơn giản là chúng ta đã có thể thực hiện thành công cách chuyển sim Viettel sang Tomato. Sim Thăng Long hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ thật hữu ích để các bạn thoải mái tận hưởng các dịch vụ hấp dẫn cùng ưu đãi của nhà mạng dành cho thuê bao di động.

Nguồn: https://simthanglong.vn/bai-viet/cach-chuyen-sim-viettel-sang-sim-tomato-3551/