Mách bạn cách đăng ký 4G ngày Vietnamobile với ưu đãi “khủng”

Vietnamobile là một trong những nhà mạng đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ 4G cho thuê bao sử dụng. Vậy để biết cách đăng ký 4G Vietnamobile ngày  sẽ Sim Vip Hà Nội giúp bạn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé. 

1. Điều kiện để được sử dụng và đăng ký 4G Vietnamobile

Hiện nay Vietnamobile đã cung cấp nhiều gói cước 4G mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị. Để sử dụng dịch vụ 4G thì khách hàng phải đảm bảo các điều kiện như sau:

  • Số thuê bao đăng ký phải là sim 4G Vietnamobile. Nếu bạn không phải sim 4G thì bạn cần phải thực hiện chuyển đổi bằng cách đem chứng minh nhân dân và sim đến điểm giao dịch của Vietnamobile gần nhất để thực hiện chuyển đổi. 

  • Thiết bị di động sử dụng để kết nối cần phải có tính năng hỗ trợ kết nối 4G/ LTE.

  • Thuê bao sử dụng gói 4G nằm trong vùng phủ sóng 4G Vietnamobile

2. Đăng ký 4G Vietnamobile các gói cước theo ngày

Với những người có nhu cầu sử dụng để truy cập mạng ít thì việc sử dụng gói đăng ký 4G Vietnamobile theo ngày là giải pháp hoàn hảo. Nó có thể giúp khách hàng truy cập trong suốt 24h với tốc độ nhanh chóng. Quý khách có thể đăng ký sử dụng các gói cước như:

Gói cước 4GD4: Đăng ký theo cú pháp DK 4GD4 gửi 345. Chỉ với 4.000đồng/ 1 ngày bạn sẽ nhận được 4GB sử dụng để truy cập trong 24h. Hết số data khuyến mãi thì sẽ tính cước phí 25đ/50kb.

Gói cước 4GD6: Đăng ký theo cú pháp DK 4GD6 gửi 345. Chỉ với 6.000đồng/ 1 ngày. Theo đó  bạn sẽ được hưởng 8GB lưu lượng tốc độ cao. Sử dụng hết số lưu lượng khuyến mãi này thì quý khách vẫn có thể truy cập mạng bằng tốc độ thường. 

Lưu ý: Các gói cước đăng ký 1 ngày này đều có tính năng tự gia hạn. Nếu không có nhu cầu sử dụng nữa thì quý khách nên hủy gói cước đang sử dụng. Để hủy thì quý khách hãy soạn HUY tên gói cước gửi 345. Thời gian sử dụng gói cước là 24 giờ, tính từ lúc đăng ký gói cước.

3. Lưu ý khi sử dụng các gói 4G Vietnamobile dùng 1 ngày

  • Tất cả các gói 4G Vietnamobile dùng 1 ngày đều có tính năng gia hạn.
  • Thời gian dùng gói cước là trong vòng 24h kể từ lúc đăng ký gói cước thành công.
  • Để không phải mất thêm phí phát sinh ngoài gói, quý khách hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng Data bằng cách soạn: KT DATA gửi 345.
  • Nếu bạn thấy các gói ngày vẫn không đáp ứng được nhu cầu sử dụng thường xuyên thì có thể thực hiện hủy gói cước để tham gia gói 4G khác phù hợp hơn, để hủy soạn: HUY Tên gói gửi 345.

Trên đây là hướng dẫn đăng ký gói cước 4G ngày Vietnamobile mà Sim Vip Hà Nội muốn chia sẻ tới bạn. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình 1 gói cước phù hợp. 

Nguồn: https://simthanglong.vn/bai-viet/cach-dang-ky-4g-ngay-vietnamobile-uu-dai-khung-3415/